Tiến độ công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình

Thứ 3, 21.07.2020 | 18:35:17
589 lượt xem

Ưu tiên mọi nguồn lực, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, chủ động tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra. Đây là nội dung chính trong chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp nghe báo cáo tiến độ các công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX được tổ chức vào chiều nay (21/7).

UBND tỉnh họp nghe báo cáo tiến độ các công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX

Các công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX gồm các khu công nghiệp phục vụ nông nghiệp, khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ Liên Hà Thái, khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ Hải Long, khu bến Ba Lạt, khu nuôi trồng thủy hải sản công nghệ cao tại huyện Tiền Hải đang và đang được các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh và các nhà đầu tư gấp rút triển khai thực hiện từ công tác quy hoạch, báo cáo đánh giá tác động môi trường, công tác tư vấn thiết kế, giải phóng mặt bằng để có thể khởi công vào trước ngày 20/10/2020. 

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ngành và các địa phương có liên quan phải xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ngành và các địa phương có liên quan phải xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng để chia thành các mốc thời gian thực hiện đối với từng phần việc cụ thể. Trên cơ sở đó thống nhất lại các mốc thời gian khởi công đối với từng dự án để các địa phương, nhà đầu tư chủ động trong công tác giải phóng và bàn giao mặt bằng, khẩn trương hoàn thiện và công khai các đồ án quy hoạch, chủ động cắm mốc phân giới quy hoạch. Bám sát các Bộ, ngành TW để kịp thời điều chỉnh, bổ sung các thủ tục hồ sơ có liên quan đến các dự án. Trước mắt tập trung chuẩn bị cho lễ khởi công dự án khu công nghiệp Thaco - Thái Bình.

 Hữu Phước 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...