Lùi thời gian tổ chức Carnaval Hạ Long 2020

Thứ 7, 11.04.2020 | 09:25:34
179 lượt xem

Mới đây, thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, địa phương này đã quyết định lùi thời gian tổ chức Carnaval Hạ Long 2020 đến dịp Quốc khánh 2.9. Tuy nhiên, Quảng Ninh khẳng định sự kiện du lịch đường phố này sẽ chỉ được tổ chức khi dịch bệnh được kiểm soát tốt.

Carnaval đã qua 12 lần tổ chức. Đây là sự kiện du lịch được tỉnh Quảng Ninh chào đón mùa du lịch hè và luôn diễn ra vào dịp nghỉ lễ 30.4 - 1.5, thu hút hàng nghìn người dân, du khách tham dự. 

Liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, hiện Quảng Ninh có 2 ca bệnh được cách ly điều trị tại Bệnh viện số 2. Toàn tỉnh hiện có 78 người đang được cách ly tại các cơ sở y tế; 1.081 người được cách ly tại các khu cách ly tập trung ngoài cơ sở y tế. Việc lùi thời gian tổ chức Carnaval Hạ Long 2020 là để tránh tập trung đông người, gây lây lan dịch bệnh.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...