Disney lùi thời điểm ra rạp của bom tấn Mulan

Thứ 7, 04.04.2020 | 15:54:57
275 lượt xem

Trái với những đồn đoán ban đầu, hãng phim Disney vừa thông báo bom tấn do nữ diễn viên Trung Quốc Lưu Diệc Phi thủ vai chính sẽ được ra rạp vào tháng 7 tới, sau khi bị hoãn chiếu vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Thông báo được hãng phim Disney đưa ra vào ngày 3/4 theo giờ Mỹ. Theo đó, hãng phim này lạc quan rằng các rạp chiếu phim có thể hoạt động trở lại vào cuối tháng 7 tới. Vì thế, bộ phim sử thi Mulan đã được định ngày công chiếulà 24/7. Cùng với đó là lịch chiếu của một số bộ phim khác có kế hoạch ra rạp, trong đó phải kể tới  Góa phụ đen của Marvel vào tháng 11 hay bộ phim Indiana Jones 5 vào 7/2022,  hoãn lại 1 năm so với dự kiến.

Dịch bệnh COVID-19 đang khiến các rạp chiếu phim trên khắp thế giới phải đóng cửa và các đoàn phim phải ngừng sản xuất. Không chỉ Disney mà các tên tuổi lớn khác như Paramount Pictures hay Warner Bros cũng phải hoãn lại lịch công chiếu của nhiều bom tấn của mình. Bộ phim hoạt hình SpongeBob sẽ công chiếu vào 31/7 và Wonder Woman 1984 sẽ phát hành ngày 14/8.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...