Hấp dẫn chương trình văn nghệ chào mừng năm mới 2020

Thứ 4, 01.01.2020 | 16:47:00
575 lượt xem

Tối ngày 31/12, tại Quảng trường 14-10, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ chí Minh tỉnh Thái Bình tổ chức Chương trình văn nghệ “Chào mừng năm mới 2020”. Chương trình diễn ra với rất nhiều tiết mục, các thể loại ca múa nhạc phong phú, hấp dẫn, thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân đến xem và cổ vũ.


Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Chương trình văn nghệ "Chào năm mới 2020" đã đem đến cho khán giả những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, được dàn dựng công phu, sôi động có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi mùa Xuân, tình yêu quê hương, đất nước… do các ca sỹ, diễn viên đến từ Nhà Hát chèo Thái bình và các câu lạc của Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh biểu diễn. 

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về âm thanh, ánh sáng, nội dung, hình thức, trang phục biểu diễn nên các tiết mục đều được thể hiện rất thành công, để lại những ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Các tiết mục biểu diễn đã mang đến không khí tươi vui, ấp áp đến với khán giả.

Chương trình là hoạt động thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm mới 2020 với hy vọng nhiều thành công mới, thắng lợi mới.

Hồng Thắm

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...