Vinh danh nghệ sỹ nhân dân, nghệ sỹ ưu tú

Thứ 4, 23.10.2019 | 17:00:00
433 lượt xem

Chiều 23-10, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch Thái Bình tổ chức vinh danh Nghệ sỹ nhân dân ( NSND), Nghệ sỹ ưu tú ( NSUT) tỉnh Thái Bình năm 2019. Đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh tới dự và chúc mừng các nghệ sĩ.

Trong tổng số gần 400 nghệ sỹ cả nước được phong tặng hồi cuối tháng 8 vừa qua, Thái Bình có 04 nghệ sỹ được phong tặng danh hiệu NSND và 04 nghệ sỹ được phong tặng danh hiệu NSUT.

Đây là phần thưởng cao quý nhất mà Nhà nước dành tặng đội ngũ văn nghệ sĩ vì những đóng góp, cống hiến không ngừng nghỉ của các nghệ sĩ cho nền văn hóa nghệ thuật nước nhà.

Tại lễ vinh danh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã tặng hoa chúc mừng và trao thưởng cho các nghệ sỹ. 

Đồng chí Đặng Trọng Thăng - Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng, các nghệ sỹ sẽ tiếp tục sáng tạo, cống hiến nhiều hơn nữa cho hoạt động nghệ thuật xứng đáng là những cánh chim đầu đàn gìn giữ, phát triển, lan tỏa giá trị văn hóa nghệ thuật cho thế hệ trẻ và đưa tinh hoa văn hóa, nghệ thuật của Thái Bình nói riêng, Việt Nam nói chung đến với bạn bè thế giới. Nhân đây đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các sở, ngành chức năng tiếp tục tham mưu, đề xuất với tỉnh những giải pháp khả thi nhằm xây dựng, phát triển nền văn hóa, văn hiến đậm đà bản sắc dân tộc.

Thanh Phú

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...