Hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung

Thứ 4, 01.04.2020 | 15:42:30
128 lượt xem

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Thái Bình, bằng những hành động thiết thực đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp chung tay chống dịch, thể hiện tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

Hội Hoa lan tỉnh Thái Bình đã đến thăm và trao tặng số tiền 15 triệu đồng cho cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 của Trung đoàn 568 Bộ CHQS tỉnh Thái Bình, một trong những cơ sở đầu tiên của Thái Bình thực hiện nhiệm vụ tổ chức cách ly.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ những khó khăn với lực lượng tuyến đầu chống dịch. Trong thời gian tới, Hội Hoa lan tỉnh Thái Bình sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa để cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19, góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết trong cộng đồng.

Thúy Quỳnh

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...