Giáo viên mầm non mong muốn sớm được hỗ trợ 800.000 đồng mỗi tháng

Thứ 5, 26.11.2020 | 10:59:06
84 lượt xem

Trước nay, nhiều giáo viên mầm non tư thục vẫn luôn hy vọng sẽ nhận được thêm nhiều chính sách hỗ trợ của nhà nước. Do đó khi biết được thông tin trong Nghị định mới của Chính phủ sẽ hỗ trợ tối thiểu 800 nghìn đồng mỗi tháng cho giáo viên làm việc tại cơ sở giáo dục mầm non dân lập, tư thục ở địa bàn có khu công nghiệp, nhiều giáo viên rất háo hức và mong Nghị định sớm được áp dụng.

Với nhiều giáo viên mầm non tư thục trên địa bàn có khu công nghiệp, khoản tiền hỗ trợ 800.000 đồng/tháng bước đầu là hợp lý, đủ động viên tinh thần cho các giáo viên, giúp họ đỡ phần nào chi phí sinh hoạt trong gia đình.

 Bên cạnh đó, không chỉ có giáo viên mầm non khu công nghiệp mong ngóng được hưởng hỗ trợ, phụ huynh là công nhân cũng rất quan tâm đến chính sách này. Bởi theo quy định của Nghị định, trẻ em mầm non là con công nhân, người lao động làm việc tại khu công nghiệp cũng sẽ được hỗ trợ tối thiểu 160.000 đồng/trẻ/tháng.

Ngọc Anh 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...