Trường Đại học Y dược Thái Bình khai giảng năm học 2020 - 2021

Thứ 4, 28.10.2020 | 15:45:27
249 lượt xem

Sáng nay (28/10), trường Đại học Y dược Thái Bình tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Các đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Lĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và chúc mừng.

Năm học 2020 - 2021, trường Đại học Y dược Thái Bình có gần 1.000 sinh viên, học viên nhập học, trong đó nhiều lưu học sinh đến từ các nước như Lào, Campuchia, Môdămbích, Hàn Quốc. 

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo trường ĐH Y dược trong lễ khai giảng

Trong năm học này, nhà trường tiếp tục tổ chức thực hiện giảng dạy chương trình đào tạo theo hướng tích hợp. Chính thức áp dụng đổi mới toàn bộ chương trình đào tạo đối với ngành y khoa. Thực hiện tốt công tác phối hợp giữa nhà trường với các cơ sở thực hành. Đồng thời, không ngừng bồi dưỡng nâng cao trình độ giảng viên, đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất phục vụ dạy và học. Trường Đại học Y dược Thái Bình cũng đang hoàn thiện đề án mở ngành đào tạo bác sĩ Răng - hàm - mặt.

Tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng các tân sinh viên là thủ khoa đầu vào năm học 2020 - 2021 và những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập. 

Hà My 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...