Trao tặng 300 cuốn sách cho Trường Tiểu học xã Tây Ninh

Thứ 7, 24.10.2020 | 10:25:00
47 lượt xem

Thư viện tỉnh Thái Bình kết hợp với Trung tâm văn hoá thể thao huyện Tiền Hải tổ chức trao tặng sách và phát triển văn hoá đọc cho "Thư viện xanh" tại Trường Tiểu học xã Tây Ninh.

300 cuốn sách được trao cho Trường Tiểu học xã Tây Ninh ở nhiều thể loại khác nhau phù hợp với lứa tuổi, tâm lý của học sinh. Nội dung các cuốn sách khá đa dạng như chia sẻ về kỹ năng sống, chủ quyền biển đảo, khám phá điều mới lạ về thế giới xung quanh, những bài học hay về cuộc sống, tình thương yêu giữa con người với con người, tình bạn, tình thầy cô... 

Đây là những cuốn sách sẽ giúp cho Thư viện xanh của Trường Tiểu học xã Tây Ninh, huyện Tiền Hải ngày thêm phong phú. Qua đó học sinh có cơ hội tiếp cận nhiều tri thức mới, đồng thời tạo thói quen đọc sách hàng ngày.

Nhân dịp này, Trung tâm văn hoá thể thao huyện kết hợp với Hội chữ thập đỏ tặng 15 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Công ty Sữa Quốc tế IDP trao 26 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó.

CTV Đài TTTH Tiền Hải 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...