Cuộc thi sinh viên tìm hiểu lịch sử trường Đại học Thái Bình

Thứ 7, 10.10.2020 | 17:58:30
97 lượt xem

Sáng 10-10, trường Đại học Thái Bình tổ chức và trao giải cuộc thi “Sinh viên tìm hiểu về Lịch sử 60 năm xây dựng và phát triển nhà trường”. Hội thi đã thu thút hơn 2.000 cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên trong toàn trường hưởng ứng.

trường Đại học Thái Bình tổ chức và trao giải cuộc thi “Sinh viên tìm hiểu về Lịch sử 60 năm xây dựng và phát triển nhà trường”

Cuộc thi có 3 vòng thi chính bao gồm: Trường Đại học Thái Bình-Lịch sử và hiện tại; Vững bước tương lai và Tự hào sinh viên Trường Đại học Thái Bình. Đây là dịp để các em học sinh sinh viên trong toàn trường hiểu được về lịch sử xây dựng, thành lập và phát triển trường; là cơ hội để sinh viên bày tỏ tình cảm đối với mái trường mình đang học tập, từ đó quyết tâm rèn luyện, học tập tốt, góp phần xây dựng Trường Đại học Thái Bình trở thành địa chỉ đào tạo đa ngành nghề có uy tín-thương hiệu khu vực trong và ngoài tỉnh. 

Niềm vui của sinh viên tại hội thi

Thông qua cuộc thi cũng góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống lịch sử 60 năm văn hoá, nâng cao niềm tin và lòng tự hào về truyền thống vẻ vang trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường.

Ngọc Anh 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...