Khai giảng trường Trung cấp nghề cho người khuyết tật

Thứ 6, 09.10.2020 | 19:27:48
98 lượt xem

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước bước vào năm học mới, sáng nay, Trường Trung cấp nghề cho người khuyết tật tỉnh Thái Bình tổ chức khai giảng năm học 2020-2021.

Trường Trung cấp nghề cho người khuyết tật tỉnh Thái Bình tổ chức khai giảng năm học 2020-2021

Năm học 2019-2020 vừa qua, Trường Trung cấp nghề  đã tuyển sinh 853 chỉ tiêu, nâng tổng số học sinh các hệ đào tạo lên 1.433 học sinh. Với 62 lớp ở các hệ văn hóa chuyên biệt, Văn hóa THPT và Trung cấp nghề. Học sinh tốt nghiệp tại trường được cấp bằng Trung cấp chính quy theo quy định của Bộ LDTBXH, được liên thông lên trình độ Cao đẳng, Đại học cùng chuyên ngành. 

Nhà trường có các lớp liên thông với một số trường như: Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, Đại học Thái Bình, Cao đẳng quốc tế Hà Nội và một số trường Đại học, cao đẳng uy tín trong cả nước. Liên tục tuyển sinh, đào tạo hệ sơ cấp các chuyên ngành: Điện công nghiệp, điện tử công nghiệp, tin học văn phòng, hàn, may công nghiệp, kỹ thuật điêu khắc gỗ cho người từ đủ 14 tuổi trở lên có sức khỏe để học tập. Thời gian đào tạo 3 năm theo chương trình của Bộ GD&ĐT.

Lãnh đạo Sở LĐ-TB & XH cùng lãnh đạo nhà trường trao quà cho các em học sinh có thành tích tốt nhân dịp khai giảng năm học mới 

Đây là môi trường tích cực tạo điều kiện cho học sinh khuyết tật có cơ hội hòa nhập và phát triển bản thân trong xã hội.

Lô Linh

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...