Thông báo về việc tạm thời cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Corona

Thứ 3, 04.02.2020 | 09:02:38
300 lượt xem

Sở GD - DDT Thái Bình vừa ban hành Công văn số 67 về việc tạm thời cho học sinh nghỉ học 1 tuần để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Theo đó, tất cả học sinh các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên nghỉ học từ ngày 3/2 đến ngày 9/2/2020. Trong thời gian trên, Sở Giáo dục và Đào tạo nghiêm cấm các hoạt động dạy thêm, học thêm ở trong và ngoài nhà trường. Trong thời gian nghỉ học, thủ trưởng các cơ sở giáo dục chủ động phối hợp với cơ quan y tế địa phương trong việc vệ sinh môi trường, phun thuốc khử khuẩn tại trường học; chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia vệ sinh lớp học, bảo đảm khuôn viên nhà trường thông thoáng, sạch sẽ.

Trong ngày thứ 2 (3/2), nếu trẻ em, học sinh vẫn đến trường, nhà trường có trách nhiệm quản lý và thông báo để cha mẹ học sinh đến đón về.

Sở Giáo dục và Đào tạo cũng yêu cầu các đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch học bù vào thời gian thích hợp để bảo đảm hoàn thành chương trình, kế hoạch dạy học theo quy định.

PV


  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...