Phun thuốc khử khuẩn các trường học phòng dịch do virus Corona

Thứ 2, 03.02.2020 | 16:23:57
91 lượt xem

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, UBND phường Tiền Phong chỉ đạo các Trường mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên.

Toàn bộ các lớp học, các phòng chức năng, khu vực vui chơi của 3 khu đều được phun thuốc khử khuẩn và vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch Cloramin B 25%. Ngoài bàn ghế, sàn nhà thì các cánh cửa, nắm đấm cửa, lan can hành lang, khu vực bếp nấu ăn, công trình vệ sinh cũng là khu vực được đặc biệt chú ý khi làm vệ sinh vì có nguy cơ tiềm ẩn nhiều vi khuẩn.  

Liên tiếp trong 2 ngày cuối tuần 1/2- 2/2/2020, tranh thủ lúc học sinh nghỉ học, UBND Thành phố yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố có Công văn chỉ đạo các trường học trên địa bàn tăng cường công tác phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona và phun thuốc khử khuẩn cloramin B.  

Kết thúc 100% trường học đã  hoàn  tất công tác khử trùng  được tổng vệ sinh và phun thuốc khử khuẩn phòng chống virus Corona./.

Đài TT-TH Thành phố.

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...