Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Đức Cảnh và các liệt sĩ

Thứ 6, 20.03.2020 | 09:47:59
249 lượt xem

Kỷ niệm 130 năm Ngày thành lập tỉnh Thái Bình (21/03/1890-21/03/2020), sáng 20/3, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Đức Cảnh và các anh hùng liệt sĩ.

Tham dự Lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và thành phố. 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đại biểu thay mặt cho Đảng bộ, quân và dân tỉnh Thái Bình kính cẩn dâng nén hương thơm tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của quê hương Thái Bình đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Thái Bình luôn biết ơn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, của người chiến sĩ cộng sản kiên trung Nguyễn Đức Cảnh và sự hy sinh của các Anh hùng liệt sỹ, nguyện quyết tâm kế thừa và phát huy truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ và nguồn lực, năng động, sáng tạo, ra sức thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội , viết tiếp nên trang sử hào hùng của đất và người Thái Bình. 

Thu Hà

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...