Đoàn đại biểu tỉnh Điện Biên dâng hương Bác Hồ

Thứ 2, 24.02.2020 | 09:30:39
102 lượt xem

Sáng 24-2, đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy Điện Biên do đồng chí Trần Văn Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên làm trưởng đoàn đã về dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác Hồ ở Quảng trường Thái Bình. Dự lễ dâng hương về phía tỉnh Thái Bình có đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình.

Lẵng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo hai tỉnh Điện Biên và Thái Bình đã thành kính thắp hương, kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Cuộc đời của Bác là biểu tượng cao đẹp của chí khí cách mạng, kiên cường, tinh thần độc lập tự chủ, lòng yêu nước, yêu nhân dân tha thiết. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng con người Việt Nam. Người còn có tinh thần quốc tế trong sáng, không ngừng đấu tranh vì sự tiến bộ của nhân loại, giải phóng con người khỏi ách áp bức, bóc lột… Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là tấm gương vô cùng trong sáng và cao thượng, hội tụ tinh hoa, văn hóa Việt Nam. Trước anh linh Bác Hồ, các đồng chí lãnh đạo nguyện sẽ mãi đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác đã chọn, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; nêu cao quyết tâm chính trị, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó./.

Cao Biền

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...