Tỉnh Miyagi Nhật Bản trồng tặng Thái Bình 60 cây hoa anh đào

Thứ 2, 17.02.2020 | 15:52:41
169 lượt xem

Chiều 17/2, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thái Bình tiếp và làm việc với đoàn công tác của Hội hữu nghị Nhật Việt tỉnh Miyagi, Nhật Bản do ông Kamada Atsushi làm trưởng đoàn nhân chuyến thăm tỉnh Thái Bình.

Chào đón chuyến thăm của Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thái Bình Nguyễn Hoàng Giang khẳng định: Thái Bình đánh giá cao và luôn ưu tiên duy trì hợp tác với Nhật Bản trên tất cả mọi lĩnh vực và tin tưởng chuyến thăm lần này của Đoàn sẽ tiếp tục mở ra cơ hội hợp tác toàn diện, thiết thực, hiệu quả cho tất cả các bên.

Cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt từ phía tỉnh Thái Bình, Chủ tịch Hội hữu nghị Nhật Việt tỉnh Miyagi cho biết, Việt Nam nói chung và Thái Bình nói riêng có nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao, điều mà Nhật Bản và Miyagi đang rất cần, nên đây sẽ là tiềm năng hợp tác to lớn.

Để thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác giữa Thái Bình và Miyagi, nhân chuyến thăm lần này, đoàn công tác của tỉnh Miyagi đã trồng tặng Thái Bình 60 cây hoa anh đào, biểu trưng của đất nước mặt trời mọc. Toàn bộ số cây trên được trồng, chăm sóc tại Quảng trường Thái Bình thuộc phường Hoàng Diệu (thành phố Thái Bình).

Thanh Phú

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...