UBND tỉnh Thái Bình tiếp đoàn công tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam

Thứ 6, 10.05.2019 | 18:07:55
480 lượt xem

Sáng ngày 10.5, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình tiếp đoàn công tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam do bà Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp làm trưởng đoàn.

Thời gian qua, hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thái Bình và các tổ chức thành viên đã được triển khai hiệu quả, chú trọng việc đa dạng hóa, đổi mới hình thức hoạt động, góp phần làm cho bạn bè và các đối tác hiểu đúng về tình hình Việt Nam cũng như tỉnh Thái Bình, về mục tiêu và bản chất của chế độ, về chính sách và đường lối của Đảng, của Nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình mong muốn Liên hiệp các hội hữu nghị Việt Nam giới thiệu Thái Bình đến các tổ chức Phi chính phủ nước ngoài. Qua đó các tổ chức trên có chương trình viện trợ vào tỉnh, góp phần vào việc giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Thanh Giang 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...