UBND tỉnh Thái Bình làm việc với đoàn thanh tra chuyên ngành Ngoại giao

Thứ 3, 09.04.2019 | 18:42:01
527 lượt xem

Chiều ngày 9.4, UBND tỉnh có buổi làm việc với đoàn thanh tra chuyên ngành ngoại giao do Chánh thanh tra Bộ Ngoại giao làm trưởng đoàn. Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

Theo báo cáo của Sở Ngoại vụ Thái Bình, thời gian qua, việc quản lý đoàn ra, đoàn vào tại địa phương, công tác lãnh sự, công tác biên giới, lãnh thổ quốc gia, công tác ngoại giao kinh tế, văn hóa và các nhiệm vụ khác được tập trung thực hiện tốt. Giai đoạn 2016 – 2018, UBND tỉnh đã phê duyệt 7 dự án sử dụng vốn từ nguồn viện trợ phi Chính phủ nước ngoài. Toàn tỉnh cấp mới 23 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư đăng ký khoảng gần 182 triệu USD.


Tại buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh nêu rõ quan điểm chỉ đạo và đặc thù của tỉnh trong hoạt động ngoại vụ. Đồng thời, khẳng định tỉnh Thái Bình sẵn sàng tiếp thu các ý kiến kết luận của đoàn thanh tra trong những ngày tới để khắc phục những điểm còn hạn chế. 

Đồng chí cũng mong Bộ Ngoai giao tiếp tục quan tâm đến tỉnh Thái Bình để lĩnh vực ngoại giao, ngoại vụ đạt hiệu quả cao hơn.

Hà My 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...