Toà giám mục Thái Bình và Giáo phận Hưng Yên chúc tết UBND tỉnh

Thứ 4, 23.01.2019 | 14:41:20
629 lượt xem

Sáng 23-1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình Phạm Văn Xuyên tiếp đại diện Tòa giám mục Thái Bình và Giáo phận Hưng Yên đến chúc Tết UBND tỉnh Thái Bình nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới Kỷ Hợi.

Đại diện Tòa giám mục Thái Bình và Giáo phận Hưng Yên bày tỏ vui mừng phấn khởi trước những thành tựu mà tỉnh Thái Bình đã đạt được trong phát triển kinh tế xã hội năm 2018. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình đối với tòa giám mục Thái Bình và bà con giáo dân trong tỉnh. 

Nhân dịp sắp bước sang năm mới Kỷ Hợi, đại diện tòa giám mục Thái Bình và Giáo phận Hưng Yên đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh, mong muốn sang năm mới tỉnh Thái Bình sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống người dân. 

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Xuyên trân trọng cảm ơn Tòa giám mục Thái Bình, Giáo phận Hưng Yên và bà con giáo dân thời gian qua đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh, mong muốn thời gian tới, tòa giám mục và bà con giáo dân sẽ phát huy tinh thần sống “tốt đời đẹp đạo”, tiếp tục tham gia tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của tỉnh Thái Bình.

Cao Biền

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...