Thăm và tặng quà người có công tại Ninh Bình, Hà Nam

Thứ 6, 21.07.2017 | 09:20:41
374 lượt xem

Chiều 21-7, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành đi thăm, tặng quà các thương bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan. tỉnh Ninh Bình, Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên và Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Đây là những đơn vị đang đảm nhận nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc trên 300  đồng chí thương binh, bệnh binh nặng của nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó có 10 đồng chí là người Thái Bình.  Các đối tượng hiện đang điều dưỡng trong trung tâm đa số là thương bệnh binh nặng, mất sức từ 81% trở lên,  thân nhân người có công và nạn nhân chất độc hóa học.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí hỏi thăm sức khỏe, chế độ ăn uống, sinh hoạt của các thương binh, bệnh binh; động viên các thương bệnh binh vươn lên khắc phục khó khăn, phát huy bản chất, truyền thống cao đẹp của “Bộ đội cụ Hồ”, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

                                      

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...