Hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Campuchia

Thứ 3, 18.07.2017 | 09:27:12
244 lượt xem

Năm 2017, Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Thái Bình tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Campuchia.

Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Thái Bình hiện có 183 hội viên. Kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Campuchia, từ đầu năm đến nay Hội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, như phối hợp tổ chức tết cổ truyền CholeThơNămThMây cho lưu sinh viên Campuchia đang học tại trường ĐH Y Dược Thái Bình, tiếp tục thực hiện công tác “ươm mầm hữu nghị” vận động các gia đình đỡ đầu thêm 15 lưu sinh viên Campuchia có hoàn cảnh khó khăn. Công tác bảo vệ quyền và lợi ích cho Hội viên, thăm hỏi, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế cũng được Hội quan tâm thực hiện.

Thời gian tới, Hội tiếp tục đề xuất các ngành chức năng về chính sách phụ cấp thâm niên, phụ cấp biết tiếng và khen thưởng cho Cựu chuyên gia; làm tốt công tác hoạt động tình nghĩa tại các tổ và chi hội.

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...