Lễ đón nhận Huân chương Hữu nghị của Vương Quốc Campuchia

Thứ 6, 16.06.2017 | 16:56:41
263 lượt xem

Nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Campuchia, Trường Đại học Y dược Thái Bình tổ chức lễ đón nhận Huân chương Hữu nghị của vương quốc Campuchia. Đến dự có ngài Prak Nguôn Hông - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền vương quốc Campuchia tại Việt Nam.

Trường Đại học Y dược Thái Bình được giao nhiệm vụ đào tạo bác sĩ cho vương quốc Campuchia từ năm 1982. Sau hơn 35 năm, đến nay đã có 426 lưu học sinh tốt nghiệp bác sĩ, trở về nước thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Thông qua các hoạt động hợp tác, nhà trường đã tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống đặc biệt giữa Việt Nam - Campuchia. Chính những lưu học sinh của Campuchia sau khi được đào tạo trở về nước cũng trở thành cầu nối gắn kết mối quan hệ của 2 nước càng thêm khăng khít.

Thừa ủy quyền của Chính phủ Vương quốc Campuchia, Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam trao Huân chương Hữu nghị Hoàng gia cấp Thipadin cho tập thể nhà trường và 4 cán bộ, giảng viên. Trao tặng 8 cán bộ, giảng viên Huân chương Hữu nghị cấp Sena.

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...