Ứng dụng Bluezone vượt mốc 30 triệu lượt tải

Thứ 4, 03.03.2021 | 10:26:35
406 lượt xem

Tính đến trưa, ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone đã đạt trên 30 triệu lượt tải, tăng 11.090 lượt tải so ngày 1-3 và tăng hơn 5,2 triệu lượt tải so với ngày 28-1, thời điểm dịch Covid-19 bùng phát trở lại lần thứ ba trong cộng đồng.

Đà Nẵng tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu về tỷ lệ cài đặt Bluezone trên dân số, tiếp sau là Hải Dương vươn lên vị trí thứ hai, Hà Nội đứng thứ ba và Quảng Ninh đứng thứ tư, kế tiếp là thành phố Hồ Chí Minh. 

Theo Cục Tin học hóa (Bộ Thông tin và Truyền thông), hiện hơn 30 triệu người dùng Bluezone đã có thể khai báo y tế trực tuyến ngay trên ứng dụng Bluezone. Bên cạnh đó, Bluezone cũng được bổ sung các tính năng như gửi phản ánh về các trường hợp có nguy cơ lây nhiễm Covid-19, cùng lịch và nhiều tiện ích khác. Trong thời gian tới, Bluezone sẽ hoàn thiện tính năng check mã QR.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...