Nhiều dịch vụ của Google bất ngờ bị gián đoạn

Thứ 3, 15.12.2020 | 10:22:41
464 lượt xem

19h ngày 14/12 (theo giờ Việt Nam), nhiều dịch vụ của Google như YouTube, Gmail, tại một số quốc gia như Việt Nam, Ấn Độ và nhiều nơi trên thế giới bất ngờ xảy ra sự cố. Người dùng đã liên tục đăng tải những phàn nền trên các nền tảng mạng xã hội như facebook, twitter.

Trang web Down Detector chuyên tìm lỗi xác nhận tất cả các trang bao gồm Gmail, YouTube, Google Drive, Google Meets và Calendar đều đang gặp sự cố.

Khi người dùng truy cập vào Youtube đều nhận được các thông báo lỗi như 500 Internal Server Error (sự cố kết nối máy chủ nội bộ) hay Invalid Response Received (không nhận được tín hiệu phản hồi) hoặc Something went wrong... Tình trạng này xảy ra trên tất cả các nền tảng bao gồm di động, web và TV. Hiện công ty vẫn chưa đưa ra thông báo về việc sự cố gián đoạn của các nền tảng.

Ít ngày trước, khi Facebook gặp sự cố không thể gửi, nhận tin nhắn khiến người dùng xôn xao.

Nguồn TTXVN
  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...