Cơ quan Quản lý Dược phẩm châu Âu bị tấn công mạng

Thứ 5, 10.12.2020 | 15:09:00
353 lượt xem

Cơ quan quản lý dược phẩm châu Âu (EMA) hôm qua cho biết đã trở thành mục tiêu của một cuộc tấn công mạng chỉ vài tuần trước thời điểm sẽ quyết định phê duyệt khẩn cấp với 02 loại vắc-xin ngừa COVID-19 mới

Theo đó cơ quan này cho biết đã nhanh chóng phối hợp với các cơ quan chức năng mở cuộc điều tra về vụ tấn công nhưng chưa công bố chi tiết về vụ việc.  Cuộc tấn công mạng nhằm vào EMA được đưa ra không lâu sau khi Tổ chức cảnh sát hình sự quốc tế Interpol đã phát cảnh báo toàn cầu về các hoạt động tội phạm có tổ chức nhằm vào các loại vắc-xin ngừa COVID-19.

Hiện EMA đang chuẩn bị phê duyệt khẩn cấp với 02 loại vắc-xin ngừa COVID-19 của hãng Pfizer và BioNTech và hãng Moderna trong thời gian tới./. 

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...