Facebook triển khai Messenger Kids tại 70 nước

Thứ 5, 23.04.2020 | 10:45:54
257 lượt xem

Nhằm giúp trẻ nhỏ xử lý những vấn đề phát sinh khi học từ xa, hay thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội trong mùa dịch COVID-19, mạng xã hội Facebook hôm qua đã triển khai ứng dụng Messenger Kids tới 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Đây là ứng dụng trò chuyện video và gửi tin nhắn dành cho trẻ dưới 13 tuổi, nhóm chưa đủ tuổi lập tài khoản Facebook riêng. Ứng dụng được triển khai lần đầu tiên tại Mỹ năm 2017 và dần dần được mở rộng ra các quốc gia khác. 

Hiện ứng dụng đã được bổ sung tính năng "giám sát quan hệ bạn bè", cho phép trẻ được tự đặt tên tài khoản và ảnh đại diện ở chế độ hiển thị công khai, đồng thời gửi yêu cầu kết bạn dưới sự giám sát của cha mẹ. Theo Facebook , với thay đổi mới này, trẻ nhỏ sử dụng Messenger Kids có thể kết bạn nhiều hơn và kết nối được với các nhóm để hỗ trợ việc học. Facebook khẳng định thà để trẻ sử dụng Messenger Kids dưới sự giám sát của cha mẹ, còn hơn là để các em tự mày mò trên các nền tảng xã hội mà không có biện pháp bảo vệ.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...