Sức khỏe bệnh nhân tái dương tính tại Thái Bình ổn định

Thứ 2, 08.03.2021 | 00:00:00
404 lượt xem

Thông tin cụ thể về tình hình bệnh nhân 2148 tái dương tính với SARS-CoV-2 đi từ TP Hồ Chí Minh về Thái Bình, có mặt trên chuyến bay VN1188 từ sân bay Tân Sơn Nhất ra sân bay Cát Bi hồi 11h30 ngày 6/3.

Khu cách ly 

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thái Bình, bệnh nhân hiện đang được cách ly điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, sức khỏe ổn định. Có 1 trường hợp F1 là lái xe chở bệnh nhân từ sân bay Cát Bi, Hải Phòng, hiện đang được cách ly tại BV Phổi. 4 trường hợp F2 đang cách ly tại nhà. Tất cả đã được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Khu cách ly

 Đây không phải lần đầu tiên tại Việt Nam và Thái Bình ghi nhận ca dương tính trở lại với SARS-CoV-2. Các chuyên gia y tế cho biết, với những ca tái dương tính, khả năng lây nhiễm không nguy hiểm như trường hợp dương tính bình thường nên người dân cần bình tĩnh, không hoang mang, lo lắng và chủ động thực hiện các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Hà My

  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...