Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải phẫu thuật mổ cắt thận

Thứ 7, 20.02.2021 | 00:00:00
376 lượt xem

Mổ cắt thận là một cuộc phẫu thuật lớn để cắt bỏ hoàn toàn hoặc một phần thận. Đây là kỹ thuật khó, đòi hỏi tay nghề cao và vừa được thực hiện thành công tại Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải.

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải tiến hành mổ cắt thận

Bệnh nhân có tiền sử u thận giãn độ 4, nhiều sỏi. Sau khi tiếp nhận ca bệnh, các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải đã khám và hội chẩn chỉ định cắt bỏ thận trái. Ngày 18/2, bệnh nhân được tiến hành cắt thận trái theo phương pháp mổ mở. Sau 1,5 giờ đồng hồ ca phẫu thuật đã thành công. 

Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải

Thực hiện thành công kỹ thuật cắt thận tại Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải không chỉ khẳng định trình độ của y bác sỹ, mà còn là việc đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại để phát triển các kỹ thuật mới, phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Hồng Thắm

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...