Sôi nổi các giải thể thao chào mừng thành công đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX

Thứ 7, 31.10.2020 | 16:53:04
174 lượt xem

Sáng nay (31/10), hơn 100 vận động viên thuộc 11 đơn vị trong khối thi đua các cơ quan đơn vị: Tài chính – kinh tế - kỹ thuật đã tổ chức giao hữu thể thao chào mừng thành công đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX.

Các vận động viên tham dự giải thể thao khối thi đua các cơ quan đơn vị: Tài chính – kinh tế - kỹ thuật 

Các vận động viên tranh tài ở 02 bộ môn bóng đá và cầu lông. Ở bộ môn cầu lông thi đấu với hai nội dung: Đôi nam và đôi nam - nữ. Thể thức thi đấu được chia làm 02 bảng và chọn ra đội xuất sắc nhất để vào thi đấu chung kết. Với tinh thần đoàn kết, cao thượng và đầy kịch tính, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả pha bóng đẹp mắt, những đường cầu hay thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

 * Cũng trong sáng nay, Trung tâm thanh thiếu niên tỉnh Thái Bình tổ chức giải cầu lông đoàn thanh niên tỉnh Thái Bình lần thứ I năm 2020.Giải cầu lông đoàn thanh niên tỉnh Thái Bình lần thứ I năm 2020

 Hơn 60 vận động viên đến từ các đơn vị các huyện đoàn, thành đoàn và các cơ sở đoàn trực thuộc. các vận động viên thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn các đội nhất và nhì bảng có số điểm cao nhất vào vòng trong. 

Ban tổ chức tặng hoa và cờ cho các vận động viên tham dự

Giao lưu thi đấu thể thao nhằm thúc đẩy tinh thần phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tạo môi trường lành mạnh cho công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị trong khối thi đua được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao. Thông qua giải, tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, đoàn viên và thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh.

Hồng Thắm 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...