Toàn thắng 4 trận, bóng chuyền nữ Thái Bình không có đối thủ tại giải hạng A toàn quốc

Thứ 3, 27.10.2020 | 10:44:49
155 lượt xem

Trận đấu áp chót vòng bảng ngày 26/10 đội bóng chuyền nữ Thái Bình tưởng chừng gặp khó khăn tới từ các cô gái Nghệ An nhưng cuối cùng đội bóng được đánh giá cao hơn đã giành chiến thắng.

Tại vòng chung kết giải hạng A toàn quốc năm 2020 những ứng viên cho ngôi vô địch nội dung nữ đã lần lượt ngả mũ trước sức mạnh của các cô gái quê lúa. Đoàn quân của chiến lược gia trẻ Trần Văn Giáp thể hiện sưc mạnh tuyệt đối sau 4 trận đấu tính từ đầu giải sau khi hạ đối thủ lớn nhất nữ Thành phố Hồ Chí Minh với 3 set trắng. Tiếp sau đó các cô gái Vĩnh Phúc, Hậu Giang và Nghệ An cũng chịu thất bại tương tự.

Để có chuỗi thành tích ấn tượng này cánh chim đầu đàn Bùi Thị Huệ cùng lứa đàn em đã chơi cực hay sau vòng 1. Có thể thấy sự trưởng thành ít nhiều sau các trận đấu tại Nghệ An hồi tháng 7 của những cô gái trẻ quê hương 5 tấn. Ngoài khát khao thể hiện mình thì niềm tự hào của “cái nôi bóng chuyền Việt Nam” cũng giúp những cô gái trẻ đang chơi ngày một hoàn thiện hơn.

Mùa này không chỉ người dân quê lúa mà ngay cả người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam đều mong muốn Thái Bình trở lại. Với những khát khao của tuổi trẻ và kinh nghiệm của lứa đàn chị chắc chắn một Thái Bình mạnh mẽ sẽ tạo nên bức tranh nhiều màu sắc cho giải VĐQG vào năm sau, mùa giải 2021.

  Hồng Thắm 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...