Nhật Bản công bố khẩu hiệu của Olympic và Paralympic Tokyo 2020

Thứ 4, 19.02.2020 | 10:57:27
235 lượt xem

Ngày 17/2, các nhà tổ chức Đại hội Thể thao Olympic mùa Hè và Đại hội Thể thao dành cho người khuyết tật (Paralympic) Tokyo 2020 đã công bố khẩu hiệu cho 2 sự kiện thể thao lớn này năm nay là "United by Emotion", tạm dịch là "Gắn kết bằng cảm xúc”.

Ủy Ban tổ chức Olympic và Paralympic Tokyo 2020, trong đó có các cựu vận động viên, đã lựa chọn khẩu hiệu trên với hy vọng sẽ truyền cảm hứng để khuyến khích tất cả mọi người thừa nhận và kết nối với nhau thông qua những cảm xúc được khơi gợi tại hai sự kiện thể thao mùa Hè này.Ông Toshiro Muto – Trưởng Ban điều hành Olympic Tokyo 2020: “Đây chỉ là một cụm ngắn, với chỉ 3 từ tiếng Anh. Thế nhưng tôi hy vọng tất cả các bạn hiểu được niềm tin và những cảm xúc của chúng tôi đã gửi gắm vào sự kiện này.”


Mỗi chúng ta đều khác biệt, nhưng cũng lại có điểm tương đồng. Và trong khoảnh khắc này, chúng ta cùng trải nghiệm và chia sẻ những cảm xúc với nhau, thay đổi những gì chúng ta nghĩ về nhau. Chúng ta, gắn kết bằng cảm xúc.”

Khẩu hiệu này sẽ được phát lên tháp truyền hình Skytree cao 634m tại thủ đô Tokyo từ nay tới hết 25/3, một ngày trước khi lễ rước đuốc Plympic bắt đầu.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...