Huyện Kiến Xương khai mạc Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi chào xuân Canh Tý

Thứ 6, 31.01.2020 | 17:09:37
233 lượt xem

Sáng ngày 30/1, Trung tâm Văn hóa thể thao huyện Kiến Xương đã tổ chức buổi lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi chào xuân Canh Tý năm 2020.

Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi năm 2020 thu hút sự tham gia của 6 đội tuyển với gần 100 động viên tham dự. Đây là các đội nhất và nhì vòng sơ tuyển tại 3 cụm được tổ chức thi đấu vào cuối tháng 12 năm 2019. Giải được tổ chức thi đấu dưới hình thức vòng tròn tính điểm, chọn mỗi bảng 2 đội có thành tích cao nhất để tham gia thi đấu trận chung kết.

Thông qua giải đã tạo điều kiện cho người cao tuổi trên địa bàn huyện được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, qua đó, nâng cao chất lượng luyện tập và thi đấu, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi theo tinh thần Sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Đài Truyền thanh truyền hình Kiến Xương

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...