Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh Thái Bình lần thứ X năm 2020

Thứ 7, 11.01.2020 | 09:19:30
395 lượt xem

Tối 10/1, tại nhà Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh đã diễn ra Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X. Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy đến dự và chúc mừng. Cùng dự có các đồng chí: Đàm Văn Vượng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh .

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X là ngày hội thể thao truyền thống lớn nhất của học sinh tỉnh Thái Bình, là dịp để các em học sinh được giao lưu thi đấu, học hỏi, thể hiện khả năng, đam mê, nỗ lực giành thành tích cao ở các môn thi đấu, qua đó tuyển chọn những vận động viên  xuất sắc nhất chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng Toàn quốc lần thứ X - năm 2020.  Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. 

Hội khỏe diễn ra với tổng số 7 môn thi đấu gồm: Bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, điền kinh, kéo co, và cờ vua.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài ở các bộ môn thi đấu cầu lông với tinh thần thể thao hết mình, cao thượng, quyết tâm giành thành tích cao.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thái Bình lần thứ X sẽ diễn ra từ ngày 10 – 12/1.

Lan Anh

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...