Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ nhiều đối tượng tung tin giả

Thứ 7, 21.03.2020 | 10:15:37
257 lượt xem

Trong thông báo ngày 20/3, Bộ Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ cho biết các lực lượng an ninh đã bắt giữ 64 đối tượng đăng tải trên mạng xã hội những thông tin vô căn cứ và gây hoang mang liên quan tới dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Trên mạng xã hội Twitter, Bộ Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ cho biết đã phát hiện 242 nghi phạm đăng tải những thông tin vô căn cứ và gây hoang mang về dịch COVID-19 và đã bắt giữ 64 đối tượng. Dù không nói chi tiết song Bộ Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ khẳng định sẽ tiếp tục bắt giữ những đối tượng khác.

Cho đến nay, Thổ Nhĩ Kỳ đã ghi nhận 4 ca tử vong do bệnh COVID-19 và 359 ca mắc bệnh. Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã thực thi một loạt các biện pháp phòng chống như đóng cửa tạm thời các cơ sở. Văn phòng Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ đã ban hành thông tư cấm tổ chức các sự kiện văn hóa, khoa học, nghệ thuật cũng như các sự kiện tổ chức ở trong nhà và ngoài trời cho đến cuối tháng Tư tới.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...