Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh phổ biến Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND

Thứ 6, 13.05.2016 | 16:53:21
643 lượt xem

Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh Thái Bình tổ chức quán triệt, phổ biến Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tới dự có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở đảng, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở và Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Bí thư Đoàn thanh niên cơ sở.

Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021

Tại hội nghị, 320 đại biểu từ 110 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc đã được nghe những điểm mới của Luật Bầu cử. Những công việc từ nay đến ngày bầu cử 22-5 và nhiệm vụ của cử tri trong ngày bầu cử. Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh yêu cầu các cấp ủy đảng, lãnh đạo đoàn thể từ Đảng ủy khối đến các đơn vị cơ sở tổ chức học tập, quán triệt trong cán bộ, đảng viên, hội viên, tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến người lao động các nội dung của Luật bầu cử.

Cử tri Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh tìm hiểu thông tin về các đại biểu ứng cử.

Từ nay đến ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 sắp đến,  mỗi cử tri cần nhận thức rõ các quyền của mình, tự nguyện đi bầu cử theo đúng luật, để thực sự là ngày hội của toàn dân.

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...