Đài PT&TH Thái Bình tổ chức thi tuyển BTV dẫn chương trình truyền hình

Thứ 3, 05.04.2016 | 15:27:06
894 lượt xem

Chiều 5-4, Đài PT&TH Thái Bình tổ chức thi tuyển biên tập viên (BTV) dẫn chương trình truyền hình.

Thí sinh tham gia vòng đọc tin trong nước và quốc tế

Tham dự cuộc thi BTV dẫn chương trình truyền hình có 43 thí sinh. Trong đó có 5 thí sinh Nam, 38 thí sinh nữ. 100% thí sinh tham dự thi tuyển có trình độ Đại học, cử nhân. Các thí sinh dự thi sẽ trải qua 3 vòng thi, gồm: Vòng 1, các thí sinh tự giới thiệu bản thân, mục tiêu nghề nghiệp, sở thích, đọc 2 tin trong nước và quốc tế. Vòng 2, thí sinh sẽ thi viết tin, lên hình thể hiện tác phẩm, thi hùng biện về chủ đề quê hương đất nước, trả lời câu hỏi của ban giám khảo. Vòng 3, thí sinh nghe khách mời nói về hoạt động của đơn vị, sau đó thí sinh dẫn hiện trường và phỏng vấn khách mời, xem clip chương trình, bình luận và dẫn chương trình tại trường quay.

Qua các phần thi diễn ra chiều 5-4, đa số các thí sinh thể hiện khá tốt các kỹ năng, năng khiếu trong công tác phát thanh, dẫn chương trình truyền hình. Cuộc thi tuyển BTV dẫn chương trình truyền hình sẽ diễn ra trong 2 ngày 5-6/4/2016.                                        

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...