Huyện Thái Thuỵ tặng quà thanh niên sẵn sàng nhập ngũ

Thứ 3, 02.03.2021 | 00:00:00
368 lượt xem

Nhằm động viên thanh niên chuẩn bị nhập ngũ huyện Thái Thuỵ gặp mặt tặng quà để thanh niên yên tâm phấn khởi lên đường đi xây dựng bảo vệ Tổ quốc.

Buổi gặp mặt tặng quà để thanh niên

Đợt tuyển quân năm 2021 huyện Thái Thuỵ được giao 380 công dân bổ sung cho 11 đơn vị đầu mối trong toàn quân, chất lượng quân số năm nay khá cao, toàn huyện có 29 thanh niên có trình độ trung cấp, cao đẳng đại học, gần 300 thanh niên có trình độ văn hoá 12/12, 10 thanh niên là con cán bộ đảng viên, 15 thanh niên là người công giáo. 

Buổi gặp mặt tặng quà để thanh niên

Đặc biệt Thái Thuỵ có 181 công dân viết đơn tình nguyện xin nhập ngũ. Để tạo không khí đầm ấm phấn khởi động viên các tân binh yên tâm vững bước rèn luyện trong môi trường quân đội cấp uỷ Đảng chính quyền các xã thị trấn của huyện Thái Thuỵ tổ chức các hoạt động thăm tiễn, tặng quà động viên công dân lên đường nhập ngũ đảm bảo chặt chẽ vui tươi, phấn khởi và làm tốt công tác phòng chống dịch covid19.
                                                                                                                                                                                      CTV Hiền Hồ

  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...