Thăm và tặng quà các chiến sĩ Bộ đội Biên phòng

Thứ 3, 02.03.2021 | 00:00:00
202 lượt xem

Sáng 1/3 nhân dịp kỉ niệm 62 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 32 năm ngày Biên phòng toàn dân. Đồng chí Nguyễn Văn Giang - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đi thăm tặng quà các đồn, đơn vị Bộ đội Biên phòng Thái Bình.

Đoàn đã đến thăm các cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Diêm Điền, đồn Biên phòng Trà Lý, Cửa Lân, Hải đội 2 và các trạm Biên phòng, trao quà trị giá gần 50 triệu đồng cho các đơn vị. Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các chiến sĩ, Bộ đội Biên phòng trong thời gian qua, nhất là trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh covid19.

Nhiều cán bộ chiến sĩ đã gác lại riêng tư để hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện nhiệm vụ kép qua đó góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên khu vực biên giới biển của tỉnh.

CTV Hợp Khánh

  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...