Tiếp tục duy trì các tổ tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm trong phòng chống dịch Covid19

Thứ 7, 20.02.2021 | 11:43:44
264 lượt xem

Từ ngày 20/01/2021 đến ngày 18/02/2021, tổ công tác đã kiểm tra nhắc nhở 187 người dân chấp hành đeo khẩu trang nơi công cộng, xử lí 3 trường hợp vi phạm; nhắc nhở 771 cơ sở và hộ kinh doanh không sử dụng vỉa hè để bày bán hàng hóa và bàn ghế để kinh doanh.

Tổ tuần tra tại thành phố Thái Bình

Tuyên truyền nhắc nhở cho nhân dân chấp hành nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ y tế trong phòng chống dịch; kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, nhất là vi phạm về việc đeo khẩu trang.

Lực lượng tuần tra xử lí vi phạm không đeo khẩu trang phòng dịch

Cùng với đó, lực lượng cảnh sát quản lí hành chính về trật tự xã hội, Cảnh sát khu vực và Công an các phường xã trên địa bàn “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người "để rà soát các trường hợp từ vùng dịch về địa phương để lập danh sách, tuyên truyền, vận động khai báo y tế, cách ly và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.

Tổ tuần tra nhắc nhở các hộ kinh doanh chấp hành nghiêm phòng dịch

Phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra, nhắc nhở các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí, karaoke, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ internet, quán cà phê, giải khát ... 

CTV Vũ Thảo 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...