Phát động điểm phong trào “Cánh én báo tin”

Thứ 5, 28.01.2021 | 15:03:27
320 lượt xem

Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Hội đồng đội huyện Quỳnh Phụ tổ chức lễ phát động điểm phong trào “Cánh én báo tin” năm học 2020 -2021 tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quỳnh Hoàng.

Tại lễ phát động,  Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Quỳnh Phụ đã trao hòm thư “Cánh én báo tin” cho liên đội Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quỳnh Hoàng. Các em đại diện học sinh các khối lớp ký cam kết thực hiện các quy định về quản lý, sử dụng pháo, quản lý sử dụng vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

 Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Quỳnh Phụ trao hòm thư “Cánh én báo tin” cho liên đội Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quỳnh Hoàng

Phong trào “Cánh én báo tin” là một trong những hoạt động thiết thực của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và các em thiếu niên nhi đồng. Thông qua hòm thư, các em học sinh cung cấp các thông tin tố giác các vi phạm, góp phần cùng các cấp, các ngành đấu tranh, ngăn chặn các vi phạm về quản lý và sử dụng pháo; sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; các hành vi sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, đốt và thả đèn trời trước, trong và sau dịp tết Nguyên đán hàng năm.

Thu Trang

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...