Triển khai Nghị định 137 đến các cơ sở giáo dục

Thứ 2, 25.01.2021 | 16:03:49
242 lượt xem

Để chuẩn bị đón 1 năm mới đảm bảo trật tự an toàn xã hội, sáng 25/01/2021 Tỉnh đoàn Thái Bình phối hợp với lực lượng Công an huyện Vũ Thư tổ chức phát động phong trào “Cánh én đưa tin” về Nghị định 137 tại điểm trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hoà Bình huyện Vũ Thư.

Tại lễ phát động, đại diện Hội đồng Đội tỉnh đã trao hòm thư "Cánh én báo tin" cho Liên đội trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hoà Bình huyện Vũ Thư. Hòm thư sẽ là nơi để các em học sinh cung cấp thông tin về những hành vi vi phạm Luật 14, Nghị định 137 của Chính phủ về buôn bán, sản xuất, tàng trữ, đốt pháo nổ và sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ đến Ban giám hiệu nhà trường.

Học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở Hoà Bình huyện Vũ Thư

Đây là hoạt động thường niên của Hội đồng đội tỉnh nhằm phát huy tinh thần tự giác của học sinh tại các cơ sở giáo dục, chung tay phát hiện, tố giác những hành vi vi phạm pháp luật, góp phần ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm về buôn bán, sản xuất, tàng trữ, đốt pháo nổ và thả đèn trời trong dịp Tết nguyên đán.

Tỉnh đoàn Thái Bình đã trao tặng 30 suất quà cho học sinh

Cũng tại lễ phát động, Tỉnh đoàn Thái Bình đã trao tặng 30 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vượt khó học giỏi.

Ngọc Anh 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...