Giữ vững tình hình an ninh trật tự từ nay đến cuối năm

Thứ 4, 11.11.2020 | 18:16:25
265 lượt xem

Sáng nay (11/11), Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn có buổi làm việc với Công an tỉnh Thái Bình. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở, ngành.

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn làm việc với Công an tỉnh Thái Bình sáng 11/11

Thái Bình là tỉnh đông dân số với 3 tôn giáo được Nhà nước công nhận, cho phép hoạt động. Năm 2020, do chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, triển khai đồng bộ các biện pháp, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh được đảm bảo. Công an tỉnh Thái Bình đã triệt phá được nhiều băng nhóm, tụ điểm phức tạp về ma túy, cờ bạc. Nhiều chỉ tiêu Bộ Công an giao đều vượt. 

 Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an đánh giá cao những nỗ lực của công an tỉnh Thái Bình thời gian qua

Đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình phát biểu tại buổi làm việc

Đánh giá cao những nỗ lực của công an tỉnh Thái Bình thời gian qua, đồng chí Trung tướng, Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn và đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình nhấn mạnh những nhiệm vụ thời gian tới mà Công an tỉnh Thái Bình cần thực hiện để đáp ứng tình hình mới. Trong đó, tiếp tục phát huy sức mạnh của phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc. Quan tâm đến những lực lượng công an ở tuyến đầu để đấu tranh phòng chống tội phạm đạt hiệu quả. Đặc biệt là việc hỗ trợ, xây dựng trụ sở dành cho bộ phận chữa cháy và công an chính quy khi về công tác tại xã.

Video: 111120_OHAI.mp4

Các đồng chí cũng lưu ý nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm mà Công an Thái Bình cần thực hiện như: chủ động triển khai tấn công trấn áp tội phạm, đấu tranh với đối tượng trọng điểm về hình sự, ma túy, kinh tế, môi trường, tội phạm sử dụng công nghệ cao…. Để ổn định tình hình chính trị - xã hội, tạo điều kiện cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Hoài Thu 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...