Xử lý 20 trường hợp vi phạm đê điều ở Thái Thụy

Thứ 5, 29.10.2020 | 10:22:50
190 lượt xem

Để bảo đảm an toàn hệ thống đê điều, phục vụ công tác phòng, chống thiên tai năm 2020 và những năm tiếp theo. Huyện Thái Thụy đã tiến hành rà soát và xử nghiêm các trường hợp vi phạm hành lang đê điều.

Vi phạm hành lang đê điều ở Thái Thụy

UBND huyện Thái Thụy đã thành lập tổ công tác liên ngành phối hợp chặt chẽ với các xã vùng duyên giang tổ chức rà soát 20 điểm vi phạm hành lang đê trên địa bàn huyện. Cùng với việc tuyên truyền vận động các tổ chức, cá nhân có các hoạt động khai thác cát, tập kết vật liệu xây dựng tuân thủ quy định của pháp luật về đất đai, tài nguyên khoáng sản, bảo đảm an toàn đê điều. 

Tuyên truyền vận động các tổ chức, cá nhân có các hoạt động khai thác cát, tập kết vật liệu xây dựng tuân thủ quy định của pháp luật

UBND huyện đã xây dựng kế hoạch giải tỏa các vi phạm pháp luật về đê điều, nhất là những vi phạm mới phát sinh. Kiên quyết xử lý dứt điểm các vụ vi phạm vào thân đê, kè, cống. Tổ chức cưỡng chế đối với các bãi tập kết, vận chuyển, kinh doanh vật liệu xây dựng trái phép trong hành lang bảo vệ công trình đê điều.

 Hữu Phước 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...