Xử phạt hành chính 5 người không đeo khẩu trang khi ra đường

Thứ 2, 06.04.2020 | 16:55:12
456 lượt xem

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Bình về việc tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính các trường hợp không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, Thị trấn Hưng Nhân huyện Hưng Hà đã kiểm tra và xử phạt hành chính 05 người không đeo khẩu trang khi ra đường.

Từ mùng 1/4 đến nay qua kiểm tra, công an thị trấn Hưng Nhân huyện Hưng Hà đã phát hiện và tiến hành lập biên bản xử lí vi phạm hành chính 5 người về hành vi “không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc bệnh dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế”. 

Mức xử phạt là 200.000 đồng/người, đồng thời kí cam kết không tái phạm đối với những người này. Cùng với đó thị trấn Hưng Nhân đã thành lập 15 tổ tự quản tại các khu dân cư và 2 chốt kiểm tra phòng chống dịch bệnh Covid-19 .Thường xuyên kiểm tra nhắc nhở người dân đeo khẩu trang khi đến những nơi công cộng, hoặc tại khu vực chợ và những nơi bán nhu yếu phẩm cần thiết./.

Đài TT TH Hưng Hà

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...