Bắt đối tượng trộm cắp và tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ 5, 28.04.2016 | 17:59:06
1,060 lượt xem

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Hưng (tỉnh Thái Bình) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can 01 đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Bùi Văn Huân tại cơ quan Công an.

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Đông Hưng xảy ra nhiều vụ mất trộm tài sản. Được sự hỗ trợ, giúp đỡ của nhân dân, ngày 25-4-2016, các trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội đã bắt đối tượng Bùi Văn Huân (sinh năm 1986) trú tại xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng.

Tại cơ quan công an, Huân khai nhận do nghiện ma túy, Huân thường lang thang ở nhiều địa bàn trong tỉnh, lợi dụng sơ hở của người dân Huân đã thực hiện 10 vụ trộm cắp tài sản tại các xã trong và ngoài huyện. Khám xét nơi ở của Huân, lực lượng công an thu giữ 24 gói ma túy và nhiều tang vật khác liên quan đến các vụ trộm cắp tài sản. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Hưng đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Bùi Văn Huân về hành vi trộm cắp tài sản và tàng trữ trái phép chất ma túy.

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...