Đông Hưng triển khai công tác bảo vệ bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp

Thứ 4, 27.04.2016 | 15:03:56
526 lượt xem

Sáng ngày 27-4, UBND huyện Đông Hưng (Thái Bình) tổng kết công tác đảm bảo an ninh trật tự Tết nguyên đán Bính Thân năm 2016, triển khai công tác bảo vệ bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đại biểu dự hội nghị.

Tại hội nghị, UBND huyện Đông Hưng thông báo công điện về việc tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5-2016;  bảo vệ cuộc bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 -2021. Theo đó, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, trường học và các địa phương trong huyện phải làm tốt vai trò, nhiệm vụ của mình, không để kẻ xấu lợi dụng kích động quần chúng nhân dân, gây ảnh hưởng đến cuộc bầu cử.

Trao thưởng tại hội.

Cũng trong dịp này, UBND huyện Đông Hưng tiến hành tổng kết công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết nguyên đán Bính Thân. Tính từ trước, trong và sau Tết nguyên đán Bính Thân 2016, UBND huyện Đông Hưng đã chủ động nắm chắc tình hình, xây dựng, củng cố các mô hình tự quản, tự phòng, tuyên truyền thủ đoạn của tội phạm để nhân dân đề phòng. Đông Hưng triển khai mạnh các đợt trấn áp tội phạm, qua đó, các vi phạm pháp luật được kiềm chế, không xảy ra các trọng án và các vụ việc phức tạp, toàn huyện không vi phạm về pháo nổ, đèn trời. Nhân dân đi lại thuận tiện, an toàn, không để xảy ra ùn tắc giao thông. Số vụ, số người bị tai nạn giao thông giảm 50% so với năm trước.

Tại hội nghị, UBND huyện Đông Hưng đã trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đảm bảo an ninh trật tự Tết  nguyên đán Bính Thân năm 2016.

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...