Thái Bình thu giữ 100 bao tải đựng bơm, kim tiêm y tế chưa qua xử lý

Thứ 7, 23.04.2016 | 10:49:36
474 lượt xem

Phòng Cảnh sát môi trường (Công an tỉnh Thái Bình) đã phát hiện, thu giữ gần 100 bao tải đựng bơm, kim tiêm y tế đã qua sử dụng nhưng chưa qua xử lý.

Hơn 100 bao tải bơm, kim tiêm y tế đã qua sử dụng tìm thấy tại cơ sở thu mua phế liệu của ông Phạm Xuân Hạnh.

Hồi 9 giờ ngày 19-4- 2016, tổ công tác Phòng Cảnh sát môi trường phát hiện cơ sở thu mua phế liệu do ông Phạm Xuân Hạnh (trú tại xã Quỳnh Hải, huyện Quỳnh Phụ) làm chủ, đang tập kết hơn 100 bao tải bơm, kim tiêm y tế đã qua sử dụng, vẫn còn dính máu và các dung dịch khác.

Bơm, kim tiêm y tế đã qua sử dụng không chỉ  đựng trong các bao tải mà còn có trong các túi nilon.

Tại cơ quan Công an, ông Phạm Xuân Hạnh không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số bơm kim tiêm và cơ sở không có giấy phép thu gom xử lý loại chất thải nguy hại này. Cơ quan Công an đã tiến hành lập biên bản, xử lý theo quy định của pháp luật.

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...