Chung kết Tìm hiểu pháp luật về ATGT cấp tỉnh năm 2016

Thứ 6, 22.04.2016 | 17:18:32
1,479 lượt xem

Chiều ngày 22-4, Ban chỉ đạo Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về ATGT tỉnh Thái Bình tổ chức chung kết cuộc thi tìm hiểu pháp luật về ATGT cấp tỉnh. Tới dự có đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Đại biểu dự chung kết cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về ATGT cấp tỉnh năm 2016.

Tham dự chung kết cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về ATGT cấp tỉnh có 3 đội thi gồm: Trường THCS Minh Lãng (huyện Vũ Thư), THCS Thái Hưng (huyện Thái Thụy) và trường THCS xã Vũ Đông (Thành phố Thái Bình). Tham gia cuộc thi, 03 đội tuyển được tìm hiểu và chinh phục kiến thức về Luật an toàn giao thông qua 4 phần gồm: Khởi động; Vượt chướng ngại vật; Tăng tốc và Về đích. Tham gia hội thi em Lê Thị Ngọc Hà, trường THCS Minh Lãng (huyện Vũ Thư) chia sẻ:

Các đội tham dự vòng chung kết.

Bằng sự thông minh, hóm hỉnh của các em đội viên thông qua màn chào hỏi với các tiểu phẩm được sân khấu hóa trong phần thi khởi động, đã phản ánh thực trạng tình hình và văn hóa giao thông của người dân hiện nay. Đồng thời, thông qua phần thi vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích đã giúp các em hiểu sâu hơn về kiến thức pháp Luật An toàn giao thông, kỹ năng xử lý các tình huống khi tham gia giao thông trên đường.

Em Nguyễn Ngọc Anh, lớp 8C, Trường THCS Thái Hưng (huyện Thái Thụy) cho biết:

Còn em Hoàng Thị Hải Yến, lớp 9B, trường THCS Minh Lãng (huyện Vũ Thư) cho biết như thế này:

Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về ATGT cấp tỉnh năm 2016 không chỉ phổ biến sâu rộng hơn về Luật ATGT đến các em học sinh, sinh viên, các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức… mà còn nâng cao hiểu biết, ý thức tôn trọng, chấp hành các quy định khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tối đa các vấn đề do tai nạn giao thông gây ra, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người và toàn xã hội.

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...