Đại hội Hội truyền thống lái xe Trường Sơn đường Hồ Chí Minh

Thứ 4, 20.04.2016 | 16:41:25
944 lượt xem

Sáng ngày 20-4, Hội truyền thống lái xe Trường Sơn đường Hồ Chí Minh tỉnh Thái Bình tổ chức Đại hội lần thứ Nhất. Đại diện Trung ương Hội truyền thống lái xe Trường Sơn đường Hồ Chí Minh cùng hơn 700 hội viên trong toàn tỉnh đã đến dự.

Toàn cảnh hội nghị.

Tại đại hội, những người lính lái xe Trường Sơn ôn lại những năm tháng phục vụ chiến đấu, mặc dù khó khăn khi phải lái xe trong những lúc địch bắn phá ác liệt, đường đi hiểm trở, song những người lính lái xe vẫn quyết tâm đưa đồ tiếp tế, đạn dược để giúp bộ đội đánh thắng giặc Mỹ, giải phóng đất nước. Ngay sau chiến tranh, những người lính lái xe năm xưa lại tiếp tục vận chuyển vật liệu xây dựng các công trình kinh tế, quốc phòng của đất nước và giúp bạn Lào – Campuchia bảo vệ biên giới Tây Nam, biên giới phía Bắc của Tổ quốc.

Đại biểu dự Đại hội Hội truyền thống lái xe Trường Sơn đường Hồ Chí Minh.

Trở về cuộc sông đời thường, những người lính lái xe Trường Sơn năm xưa vẫn tổ chức gặp mặt, thăm hỏi nhau khi ốm đau, vận động quyên góp giúp đỡ những đồng chí, đồng đội có hoàn cảnh khó khăn. Với sự thành công của Đại hội, Ban Chấp hành được kiện toàn sẽ tạo sự gắn kết, đẩy mạnh hơn các hoạt động giúp đỡ những người khó khăn; động viên hội viên và gia đình hội viên gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương theo đúng chương trình hành động của Đại hội đã đề ra.

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...