Ban CHQS huyện Đông Hưng rút kinh nghiệm huấn luyện

Thứ 2, 28.03.2016 | 16:03:48
1,038 lượt xem

Sáng 28-3, Ban CHQS huyện Đông Hưng tổ chức rút kinh nghiệm sau gần một tháng tổ chức huấn luyện và phát động thi đua huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao.

Các chiến sĩ tham gia huấn luyện 

Qua hơn một tháng với 3 đợt huấn luyện liên tục, các đơn vị lực lượng vũ trang huyện Đông Hưng đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên của quy trình huấn luyện năm 2016. Qua kiểm tra cho thấy quân số huấn luyện ở cả 35/35 đầu mối đơn vị đều đạt từ 80% trở lên. Chiến sĩ dân quân năm thứ nhất và năm thứ hai được học tập đầy đủ các chuyên đề về giáo dục chính trị, nhận biết âm mưu thủ đoạn của thế lực thù địch. Dân quân năm thứ ba đến năm thứ năm được huấn luyện kỹ năng sử dụng vũ khí trang bị hiện có đánh địch đổ bộ vào địa bàn. Tuy đã có bước đột phá trong công tác chuẩn bị và tổ chức huấn luyện, song các ý kiến đề xuất tại hội nghi đã thẳng thắn chỉ ra những khó khăn về kinh phí, về thao trường và thời gian huấn luyện và hướng khắc phục trong thời gian tới để công tác huấn luyện thực sự đi vào chiều sâu, đạt hiệu quả thiết thực.

Cũng trong buổi sáng các đơn vị trong toàn lực lượng vũ trang tỉnh tổ chức rút kinh nghiệm sau tháng đầu tổ chức huấn luyện theo chỉ đạo của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

 

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...